Đông trùng hạ thảo tốt cho bệnh nhân ung thư
 • Đông trùng hạ thảo tốt cho bệnh nhân ung thư

 • Diễn ra từ đến , 12/10/2016

Theo chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm và hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra đông trùng hạ thảo là một loài thảo dược giúp cơ thể bệnh nhân ung thư phục hồi và tăng cường chức năng miễn dịch.
Theo số liệu thống kê mới nhất của Hiệp hội Ung thư VN, mỗi năm cả nước có thêm khoảng 150.000 ca mắc bệnh mới và 75.000 ca tử vong do ung thư. Nếu cộng thêm với số bệnh nhân đã mắc tính đến thời điểm hiện tại, cả nước có khoảng 240.000 – 250.000 bệnh nhân bị ung thư đang điều trị. Trong đó khoảng 70% bệnh nhân được phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn cuối nên ít có khả năng cứu chữa
Hơn nữa, căn bệnh nguy hiểm này tiếp tục gia tăng số người mắc và xu hướng trẻ hóa. Đáng chú ý, trên 80% nguyên nhân gây ung thư là do môi trường bên ngoài, cùng với đó là lối sống thiếu điều độ khiến nhiều người mắc bệnh

 

DSC_8307
Đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư

Đông trùng hạ thảo tốt cho bệnh nhân ung thư
Ung thư là căn bệnh nan y rất nguy hiểm vì hiện nay vẫn chưa có thuốc đăc trị, các biện pháp hóa trị, xạ trị không thể chữa khỏi bệnh mà chỉ có thể giúp bệnh nhân kéo dài và cách điều trị này thường làm bệnh nhân rất đau đớn. Việc sử dụng đông trùng hạ thảo cho người bệnh ung thư giúp cơ thể họ phục hồi và tăng cường chức năng miễn dịch. Đông trùng hạ thảo có thể dùng để phòng chống và bổ trợ cho quá trình trị liệu cho bệnh nhân ung thư rất tốt.
Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T,các thực bào trong cơ thể . Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư. Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, đông trùng hạ thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ. Do đó, việc sử dụng Đông trùng hạ thảo để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt.
Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chất Cordycepin có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T,các thực bào trong cơ thể

dong_trung_ha_thao_11

Đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư

Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, đông trùng hạ thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ. Do đó, việc sử dụng Đông trùng hạ thảo để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt.
Có thể sử dụng đông trùng hạ thảo cho người ung thư theo cách như sau: Nếu dùng dưới dạng thuốc sắc, nên đem đông trùng hạ thảo sấy khô ở nhiệt độ khoảng 50 – 60oC, tán bột mịn, rồi dùng thuốc sắc để chiêu bột này. Do có tác dụng chống khối u và tăng cường miễn dịch, ngày nay, đông trùng hạ thảo còn được dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh có khối u, bệnh ung thư hoặc sau xạ trị của bệnh ung thư, cho kết quả khả quan. Liều dùng chung của vị thuốc từ 3 – 9g/ngày.
Trên đây là tác dụng đông trùng hạ thảo với bệnh nhân ung thư, một loài thảo dược mang nhiều tác dụng đã được phân phối lại Việt Hải.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn về thảo dược này, chúng tôi chuyên cung cấp các thực phẩm chức năng hỗ trợ tim mạch, thần kinh, sinh lý… đã được cấp phép an toàn cho sức khỏe. Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Sự Kiện liên quan

Đối tác

 • Á Châu Bank
 • VB Bank
 • Techcombank
 • MB Bank
 • Maritime bank
 • eximbank
 • vietcombank
 • Đông á bank
 • visa
 • HD Bank