Giới thiệu

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIM AN

Công ty TNHH Thương mại Việt Hải là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam sản xuất và phân phối các mặt hàng thực phẩm chức năng có chất lượng uy tín như Chè Sâm, Chè Linh Chi, Chè Sâm Linh Chi với thương hiệu nổi tiếng Wongin-T, Wongin-C Japan Collagen Peptide, Trà gừng Zozin,…

Được thành lập từ năm 2000, trải qua sự nỗ lực không ngừng, đến nay công ty đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường trong nước. Công ty có hệ thống phân phối hàng hóa trải dài khắp cả nước từ Bắc – Trung – Nam bao gồm hệ thống nhà phân phối lớn nhỏ được quản lý chặt chẽ để đưa sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.­

Sau khi đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ngành hàng thực phẩm chức năng, công ty đã mạnh dạn đầu tư vào dây chuyền sản xuất các mặt hàng bồi bổ sức khỏe và bổ sung năng lượng cho người tiêu dùng như bánh gạo với thương hiệu Zozin và bánh trứng sữa với thương hiệu Pzokie.

Trong thời kỳ cạnh tranh khốc liệt công ty không ngừng cải tiến, thu hút nguồn nhân lực trình độ cao và tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm, từ năm 2005 đến nay đã đạt được những thành tích đáng kể như: Chứng nhận ISO 9001:2008, Chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng HACCP, Giải thưởng thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt, Giải thưởng hàng Việt Nam được người tiêu dùng ưa thích, Huy chương vàng sản phẩm chất lượng an toàn sức khỏe cộng đồng – Cục an toàn vệ sinh thực phẩm,…

Công ty TNHH Thương mại Việt Hải đang ngày càng lớn mạnh và đã tạo được công ăn việc làm ổn định cho hơn 300 lao động. Từ năm 2013, công ty đã xây dựng cho mình mục tiêu xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng tại các thị trường nước bạn.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với tất cả các đối tác, khách hàng trong nước cũng như ngoài nước để cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai.

Tầm nhìn

đông trùng hạ thảo

đông trùng hạ thảo

 

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, thực phẩm chức năng và dược phẩm.

profile

Sứ Mệnh

Vì một ngành thực phẩm chức năng có nguồn gốc chất lượng tốt, an toàn, hỗ trợ tối đa sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

profile

Giá Trị Cốt Lõi

Đạo đức: Kinh doanh bền vững dựa trên nền tảng trung thực, công bằng, sáng tạo và luôn luôn tôn trọng lợi ích của khách hàng.
Sáng tạo: Chú trọng nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học kỹ thuật để cho ra đời các sản phẩm ưu việt nhất về chất lượng.
An toàn: Lấy sự an toàn của người tiêu dùng làm thước đo tiêu chuẩn, tuyệt đối không được phép gây hại cho sức khỏe.
Thiện tâm: Tham gia tích cực các hoạt động mang tính chất xã hội, từ thiện, mang lại các lợi ích để phát triển cộng đồng.
Gắn kết: Xây dựng đội ngũ nhân sự trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ nhau, tôn trọng và phát huy khả năng của mỗi cá nhân.

 

 

 

Đối tác

  • Á Châu Bank
  • VB Bank
  • Techcombank
  • MB Bank
  • Maritime bank
  • eximbank
  • vietcombank
  • Đông á bank
  • visa
  • HD Bank